Bí kíp chọn nội y thể thao cho các cô nàng ưa vận động

Bạn có biết tầm quan trọng của việc lựa chọn nội y thể thao đối với những cô nàng ưa vận động? Bởi đặc thù của người mặc sẽ di chuyển liên tục và ra nhiều mồ hôi, nên đồ lót thể thao phải được thiết kế khác với đồ lót thông thường. Chúng phải đảm bảo chức năng bảo vệ, ngăn ngực nảy ra từ mọi hướng, trong khi áo ngực thông thường chỉ chống lại tác động của trọng lực. Hoặc chất liệu đồ lót phải thấm hút mồ hôi tốt và nhanh khô có thể bảo vệ các vùng nhạy cảm của cô nàng trong khi luyện tập.

1) Chọn đúng size

Đây là yếu tố quan trọng trong việc chọn  nội y thể thao. Bạn cần hiểu rõ cơ thể, và biết rõ các số đo 3 vòng. Sau đó, lựa chọn cho mình bộ nội y thể thao tương ứng. Trước khi mua, bạn có thể mặc thử áo ngực rồi thực hiện một vài động tác cơ bản như nhảy, chạy, xoay cánh tay tại chỗ… để kiểm tra độ vừa vặn, co giãn cũng như tác dụng nâng đỡ của áo.

Đối với cô nàng ưa thích vận động và tập luyện thể thao thì lựa chọn nội y rất quan trọng  

2) Kiểu dáng, cấu trúc phù hợp 

Đối với áo ngực thì theo kích thước của vòng 1, bạn hãy chọn một loại áo được thiết kế có cấu trúc phù hợp với cơ thể. Cụ thể, nếu bạn có vòng 1 khiêm tốn thì nên chọn loại compression bra để giúp nâng đỡ ngực và hạn chế chuyển động bằng việc tạo cho ngực lực hướng vào trong. Vòng ngực trung bình, bạn nên chọn áo bra bảo vệ (encapsulated bra) có thể tạo dáng ngực tự nhiên và có thêm phần bảo vệ cho khuôn ngực đầy đặn. Vòng ngực lớn, nên chọn loại bra dây (underwire bra) có tác dụng bảo vệ ngực size lớn với những thiết kế hộ trỡ nâng đỡ và cố định.

Hiểu rõ cơ thể sẽ giúp bạn chọn được những bộ nội y thể thao phù hợp

3) Ôm sát, vừa vặn nhưng thoải mái

Việc vận động, di chuyển nhiều cũng như các hoạt động mạnh như nhảy, chạy, xoay người,… sẽ khiến vòng 1 của bạn bị ảnh hưởng nếu không được nâng đỡ, bảo vệ và ôm sát. Vì vậy, đồ nội y cần được thiết kế với kiểu dáng, cấu trúc ôm sát vừa vặn để bầu ngực của bạn được cố định, nhưng phải đảm bảo được sự thoải mái khi vận động.

Mẫu áo lót thể thao BV8942 của Bon Bon kế không gọng, hình chữ X ôm sát và chắc chắn giúp nàng tự tin khi vận động

Quần BV8942 lưng vừa, thích hợp với các hoạt động thể thao cường độ thấp

​​​​​​​4) Chất liệu thấm hút tốt

Khi vận động, cơ thể thường tiết ra nhiều mồ hôi, vì vậy, chất liệu của nội y thể thao phải có khả năng thấm hút tốt, nhanh khô. Đồng thời, chất liệu này cũng có thể giúp tránh được sự ma sát giữa nội y và cơ thể, có độ co giãn, mềm mại. Bạn không nên chọn những loại có chất liệu 100% cotton vì chúng dễ ẩm ướt, tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn xâm hại cơ thể.

Mẫu BV8942 được làm từ vải cao cấp wincool nên luôn giữ được độ thoáng khí, thấm hút mồ hôi cực mát và nhanh khô.

​​​​​​​​​​​​​​5) Cách bảo quản và thời điểm thay đồ lót

BV8942 được  thiết kế theo chuẩn châu Âu nên luôn tôn được nét quyến rũ, vẻ đẹp tinh tế của chị em phụ nữ

Về cách bảo quản bạn nên giặt đồ lót thể thao bằng tay và bằng nước lạnh rồi phơi khô, để chúng khôngbị mất form và giữ được khả năng đàn hồi. Khi  thấy đồ lót có dấu hiệu bị giãn, không còn vừa vặn hay hết tác dụng nâng đỡ thì bạn nên thay một bộ khác. Thường thì sau khi mặc từ 6 tháng đến 1 năm, bạn nên thay những bộ nội y thể thao này.

 

 

← Bài trước Bài sau →