Hệ thống Bon Bon Underwear Miền Bắc - Miền Trung

Bon Bon Underwwear xin hân hạnh giới thiệu đứa con mới của mình tại Trung Tâm Thương Mại The Garden - Nam Từ Liêm ( Hà Nội ).

Vào ngày 4/10/2018 Bon Bon Showroom đã có mặt tại The Garden ( Hà Nội ) trở thành địa điểm thứ 3 trong chuỗi cửa hàng tại thủ đô.

Bon Bon Underwear showroom tại TTTM The Garden - Hà Nội 

Với những sản phẩm đồ lót cao cấp và chất lượng tại Bon Bon Underwear Showroom sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, Bon Bon Underwear còn có 1 địa chỉ khác đã quen thuộc với chị em Hà Nội bấy lâu nay.

Bon Bon Underwear Showroom tại TTTM Savico - Hà Nội

Bon Bon Underwear với những mẫu mã và màu sắc đa dạng luôn là bạn đồng hành của nhiều chị em phụ nữ á đông.

Bon Bon còn chào đón cửa hàng mới vào tháng 12/2019 tại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch - Số 2 Phạm Ngọc Thạc, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội để thuận tiện cho khách hàng mua sắm hơn

 

Còn ở Hải Phòng, sau nhiều năm được sự ủng hộ nhiệt tình từ những chị em , Bon Bon Underwear cũng đã phát triển hệ thống Showroom của mình để khách hàng được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Bon Bon Underwear nằm trong TTTM Plaza - sân bay Cát Bi- Tp. Hải Phòng

Bon Bon Underwear với sứ mạng mang " Vẻ đẹp hoàn mỹ " đến cho tất cả chị em thì không thể bỏ quên sự mặn mà của các cô gái miền Trung.

Tại Đà Nẵng, thành phố đáng sống nhất nước với sự phát triển đồng bộ trong thời gian ngắn kết hợp cùng những cảnh sắc đẹp đến động lòng. Bon Bon Underwear Showroom Đà Nẵng tọa lạc tại Vĩnh Trung Plaza nhiều năm qua luôn là nơi mua sắm uy tín đối với nhiều người dân xứ Quảng.

Showroom Bon Bon Underwear tại Vĩnh Trung Plaza - Đà Nẵng

 

Showroom Bon Bon Underwear còn có mặt tại số 358 Hùng Vương, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – ĐT: (0236) 3751 572

Với chuỗi hệ thống tại khu vực miền Bắc và miền Trung Bon Bon Underwear xin cám ơn quí khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ để Bon Bon Underwear ngày càng phát triển. 

Bài viết liên quan

1