CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÀNH VIÊN BON BON

Bon Bon Membership là chương trình trở thành khách hàng thành viên của Bon Bon theo mức tiêu dùng của khách hàng khi khách hàng mua hàng tại cửa hàng hoặc mua trực tuyến tại kênh bán hàng trên website của Bon Bon (link đăng ký ngay tại đây), từ đó Bon Bon mang đến những ưu đãi và những quyền lợi đặc biêt dành riêng cho khách hàng thành viên của mình. Tài khoản thành viên được quản lý và cập nhật theo số điện thoại.

 

CÁCH TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN?

  • Tại hệ thống showroom: Khách hàng chỉ cần cung cấp Tên, Số điện thoại và Ngày tháng năm sinh cho nhân viên khi mua hàng lần đầu tiên, bạn sẽ được cấp thẻ khách hàng thành viên của Bon Bon.
  • Trên Website trực tuyến: Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản thành công trên website của Bon Bon với: Tên, Số điện thoại, Ngày tháng năm sinh và Email.

 

CÁCH TÍCH LŨY ĐIỂM VÀ NÂNG CẤP HẠNG THẺ THÀNH VIÊN?

  • Khi mua sắm các sản phẩm của Bon Bon khách hàng sẽ được tích điểm theo hóa đơn thanh toán, cụ thể 10.000đ = 1 điểm tương ứng. Khi khách hàng đạt số điểm tương ứng từng loại thẻ thành viên thì thẻ thành viên sẽ tăng cấp theo loại định mức.
  • Đối với trường hợp đổi/trả hàng, giá trị tích luỹ sẽ tăng/giảm theo giá trị mà bạn thanh toán.